Tour du lịch trong nước - Tour du lịch nước ngoài

Tư vấn Visa: Visa Úc - Visa Mỹ - Visa Pháp - Visa Canada

Menu
Thủ tục xin visa Úc công tác - thăm thân - du lịch

Thủ tục xin visa Úc công tác - thăm thân - du lịch

Bạn muốn được cấp visa úc để thăm thân, du lịch hay công tác thì bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ cho thật hoàn chỉnh như phải có công việc ổn định, gia đình và chứng minh khả năng tài chính của mình trong chuyến đi qua úc. Ngoài ra, hồ sơ xin visa úc dạng công tác LSQ sẽ điện thoại trực tiếp đương sự để phỏng vấn vì thế đương đơn phải trả lời chính xác, rõ ràng thì mới được cấp visa.

visa uc

Visa Úc cũng như các visa khác của các nước phát triển khác trên thế giới như: Mỹ. Canada, Khối Liên Minh Châu Âu..... Cho nên ngoài những điều kiện chung như: công việc, gia đình và tài sản. Bên cạnh đó bạn cũng cần thêm một số yêu cầu riêng khác tùy theo từng hồ sơ của bạn nên chuẩn bị kỹ trước khi đi visa úc. Bên cạnh đó bạn cũng phải chứng minh được mối quan hệ với người mời ở bên Úc bằng các giấy tờ sau đây như: Giấy khai sinh nếu là anh em ruột, các tin nhắn qua lại giữa hai bên hay những hình ảnh hai người chụp chung nếu là bạn thân nếu là đi công tác thì phải có thư mời của đối tác bên Úc kèm theo các hồ sơ chứng từ của hai bên Việt Nam và Úc .v.v... Vì thế bạn cần một đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc làm visa Úc, Công ty Domino chúng tôi chuyên dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc xin visa Úc với tỉ lệ đạt visa cao, nhưng giá thành phải chăng và cạnh tranh với thị trường. Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0918.138.448 để tìm hiểu thêm về các thông tin xin visa Úc hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08. 6686 2122 - Email: dulichdomino@gmail.com

Các hồ sơ nên chuẩn bị trước khi xin visa Úc:

Hồ sơ cá nhân nên chuẩn bị khi xin visa Úc

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
  • Hình 2 tấm khổ 4x6cm
  • Tờ khai thân nhân: công ty cung cấp
  • Hộ khẩu có thị thực (Từ trang 1 đến trang 16).
  • Chứng minh nhân dân có thị thực.
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân
  • Giấy khai sinh bản sao

Công việc:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
  • Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty)/ bổ nhiệm chức vụ
  • Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận lương.

Chứng minh khả năng tài chính:

  • Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 10.000usd.
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)

Trẻ em dưới 18 tuổi:

  • Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)

Hồ sơ từ bên Úc:

  • Thư mời
  • Bản sao Hộ Chiếu Úc/ visa Úc
  • Bản sao Giấy khai sinh (nếu là người thân)
  • Các chứng từ giao dịch giữa hai bên.

Lệ phí xin visa Úc: 5.000.000 VNĐ

 ***Lưu ý:

  •  Bắt đầu từ ngày 17/07/2015 các đương đơn khi xin visa Úc phải có mặt tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ (VFS) ở địa chỉ:
    1 - Địa chỉ tại Hà Nội:
    Tòa nhà Vinafor, tầng 11- 127 phố Lò Đúc, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
    2 - Địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh:
    Tòa nhà Resco, tầng 5 - 94 – 96 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tùy vào từng hồ sơ LSQ có thể yêu cầu thêm các giấy tờ khác, hoặc phỏng vấn trực tiếp. Quý khách vui lòng bổ sung thêm vào có mặt theo yêu cầu.
  •  Quý khách vui lòng không xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa, Nếu đã xuất vé máy bay, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu LSQ cấp visa trễ hoặc bị từ chối cấp visa úc .

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện xin visa du lịch Canada

Điều kiện xin visa du lịch Canada

Visa Canada đối với đương đơn là Việt Nam hiện nay tương đối khó vì thế muốn được cấp visa thì bạn phải nắm...

Thủ tục xin visa Đài Loan

Thủ tục xin visa Đài Loan

Hiện nay việc xin visa Đài Loan đối với đương đơn Việt Nam thì LSQ Đài Loan chỉ yêu cầu đáp ứng các điều...

Thủ tục làm visa Hàn Quốc

Thủ tục làm visa Hàn Quốc

Hiện nay việc xin visa Hàn Quốc đã được đơn giản hóa nhiều, nhưng bạn cũng cần phải đáp ứng được các ba...

Thủ tục xin visa Đức

Thủ tục xin visa Đức

Điều kiện để được cấp visa Đức cũng giống như các điều kiện xin cấp visa trong khối Schengen, ngoài ra LSQ...

Thủ tục visa Ấn Độ

Thủ tục visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ hiện đang mở đường cho du khách quốc tế , trong đó có Viêt Nam bằng việc đơn giản hóa thủ tục và...

Thủ tục xin visa du lịch Anh

Thủ tục xin visa du lịch Anh

Visa Anh không thuộc trong visa khối Schengen vì thế ngoài những thủ tục như visa khối Schengen bạn phải...

Sản phẩm bạn đã xem

Thủ tục xin visa Úc công tác - thăm thân - du lịch

Thủ tục xin visa Úc công tác - thăm thân - du lịch

Bạn muốn được cấp visa úc để thăm thân, du lịch hay công tác thì bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ cho thật...