Tour du lịch trong nước - Tour du lịch nước ngoài

Tư vấn Visa: Visa Úc - Visa Mỹ - Visa Pháp - Visa Canada

Menu

Những trải nghiệm độc đáo nên thử khi đến thăm miền trung Nhật Bản

Nước Nhật với phong cảnh tuyệt đẹp và nền văn hóa lâu đời luôn thu hút khách du lịch. Và sẽ vô cùng thiếu sót nếu đến thăm Nhật Bản mà không trải nghiệm bản sắc văn hóa tại đây.

Ngắm hoa anh đào vào mùa thu
Thông thường hoa anh đào chỉ nở vào mùa xuân nhưng nếu như bạn có mặt tại Nhật Bản vào mùa thu mà vẫn muốn ngắm hoa anh đào thì hãy đến công viên Obara. Tại đây, hoa đào nở từ tháng 10 đến tháng 12 dương lịch, dù không quá đặc sắc như mùa xuân nhưng sự kết hợp độc đáo của hoa anh đào cùng với lá phong đỏ hay lá ngân hạnh vàng sẽ tạo nên một nét quyến rũ rất riêng níu chân du khách.

Biểu diễn ninja
Đến với Nhật Bản bạn không thể bỏ qua những màn biểu diễn ninja đặc sắc. Ninja là những cá nhân hoặc tổ chức nào đó với những khả năng đặc biệt thường thực hiện những nhiệm vụ khó khăn. Những show diễn ninja thường diễn ra trong khoảng 20 phút, các diễn viên sẽ phô diễn kỹ năng ấn thân, múa kiếm, đấu tay đôi...rất thú vị.

Bắt cá bằng chim cốc
Đánh bắt cá bằng chim cốc là một trong những phương pháp đánh bắt cổ xưa có từ thế kỷ thứ 1, nó phổ biến ở Nhật Bản và Trung Quốc. Các ngư dân sử dụng một đoạn dây buộc vào cổ của chim cốc rồi thả xuống sông, khi chim bắt được cá, ngư dân sẽ kéo cá về và lấy cá từ cổ họng của chim ra. Đây là một trong những cách đánh bắt vô cùng thú vị và gây ra rất nhiều sự ngạc nhiên cho du khách.

Xay lá trà xanh khô
Trà đạo là một trong những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản và ban cũng đã rất quen thuộc đối với bột trà xanh tự nhiên nhưng tự tay tạo ra chúng là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Đến với thành phố Nagoya bạn sẽ được xem và tham gia xay nhuyễn lá trà xanh khô để tạo nên bột trà xanh đặc trưng, bạn còn được hướng dẫn kỹ thuật pha trà và thưởng thức trà đạo chính gốc Nhật Bản.

Tham quan làng nghề truyền thống
Cho đến nay miền trung Nhật Bản vẫn còn tồn tại nhiều làn nghề truyền thống như đan lát, rèn, làm gốm...Tham quan các làn nghề thủ công này, bạn không chỉ có được cơ hội chiêm ngưỡng kỹ thuật điêu luyện của các nghệ nhân mà bạn còn có thể tự tay mình làm một món đồ nào đó hoặc mua một vài thứ thú vị để lưu niệm.

Vẽ mèo may mắn
Nếu bạn là người yêu thích mèo và muốn sỡ hữu ngay cho mình một chú mèo may mắn thì thành phố Seto mang đến cho bạn cả một bảo tàng mèo. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để mua về cho mình tượng của một chú mèo, các con tem, bút màu...Và bạn có thể tự tay vẽ nên chú mèo may mắn cho mình.